Hướng dẫn chọn mua cửa nhà vệ sinh tốt

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

Hướng dẫn chọn mua cửa nhà vệ sinh tốt
Ngày đăng: 04/11/2023 08:54 AM

       Kinh nghiệm lựa chọn và mua cửa nhà vệ sinh tốt là một điều khó khăn không phải ai cũng biết. Đặc biệt đối với cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh phải kết hợp nhiều tiêu chuẩn. Chẳng hạn như khả năng chống nước, có tính đến các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của việc sử dụng nhà.

       Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, Anh Linh xin chia sẻ đến bạn đọc những phân tích chi tiết. Để tìm ra những tiêu chí cốt lõi để chọn cửa phòng vệ sinh và cửa phòng vệ sinh phù hợp.

   

   

  Kinh nghiệm chọn cửa nhà vệ sinh tốt

       Có thể nói, nhà vệ sinh luôn là môi trường thực sự thù địch đối với các loại cửa. Độ ẩm trong nhà vệ sinh, nhà tắm luôn ở mức cao.

       Ngay cả khi nhà vệ sinh có vòi hoa sen riêng, hơi ẩm trong không khí vẫn có thể lọt qua tấm che cửa. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng mặt cửa thường hay bị cong vênh, nứt nẻ.

       Môi trường ẩm ướt cũng thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc và mối mọt. Cửa nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước và các chất tẩy rửa.

  Yêu cầu với cửa nhà vệ sinh

       Nhà vệ sinh đòi hỏi sự riêng tư và tinh tế. Các tấm kính mờ thường được thêm vào trong thiết kế. Là để cho các thành viên biết liệu phòng tắm có hữu ích không? Ánh sáng xuyên qua lớp kính mờ. Ngoài ra, khách hàng thường yêu cầu lắp đặt thêm lá sách và ô fix.

       Với sự phát triển của xã hội, người ta ngày càng chú ý đến yêu cầu thẩm mỹ của cửa nhà vệ sinh. Ngoài ra, màu sắc của cửa cũng phải đồng bộ với nội thất. Đặc biệt với cửa phòng ngủ, cửa phòng khách hay cửa chính của căn hộ.

   

   

  Tiêu chí lựa chọn cửa nhà vệ sinh tốt phù hợp

  - Chống chịu môi trường tốt: Không bị ẩm mốc hay hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với hoá chất hay nước. Cửa cũng không bị cong vênh hay phai màu.

  - Mục đích áp dụng: Có thể được trang bị kính, lá sách, tấm thông gió.

  - Tính thẩm mỹ, đồng bộ trong nhà: Cửa cần đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng nhất với nội thất trong nhà.

  - Giá thành hợp lý: Ngoài những phân tích kỹ thuật trên thì giá thành của mỗi bộ cửa cũng là một tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn cửa nhà vệ sinh.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo