Cách chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chuẩn nhất

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

Cách chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chuẩn nhất
Ngày đăng: 27/08/2023 01:27 PM

        Cửa nhôm Xingfa giả có chất lượng kém nên tuổi thọ cực thấp, chỉ sau khi lắp đặt 1 thời gian ngắn từ 3 -6 tháng là cửa đã bị han rỉ, bay màu hoặc xệ cánh gây khó khăn, mất an toàn trong quá trình sử dụng. Để tránh “Tiền mất, tật mang”, khi chọn mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu hãy sử dụng các phương pháp dưới đây:

   

  Tem bảo hành

        Tem bảo hành là thứ không thể thiếu được trên mỗi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm tra kỹ vì tem cũng dễ dàng bị làm giả. Lưu ý : tem chính hãng sẽ có chữ sắc nét, rõ ràng hơn hẳn so với tem hàng giả. Trên tem chính hãng có mã QR để kiểm tra. Bạn có thể sử dụng phần mềm như : webchat, scanQRcode, để kiểm tra ngày xuất xưởng, lô hàng và đơn vị nhập khẩu,…

   

  Bề mặt thanh nhôm

   

         Thanh nhôm Xingfa chính hãng trong quá trình sản xuất được mạ 1 lớp Crom chống oxi hóa và giữ màu bền đẹp. Còn nhôm Xingfa giả không được mạ Crom nên sau 1 thời gian ngắn là bị oxi hóa và bay màu.

   

   

  Độ dày

   

         Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày như sau :

         Nhôm Xingfa nhái thì mỏng hơn và không đạt tiêu chuẩn chất lượng nên không chắc chắn, bền bằng.

   

  Giá thành

   

           Cửa nhôm Xingfa giả được làm từ những thanh nhôm kém chất lượng do sử dụng nguyên vật liệu không đúng tiêu chuẩn hoặc sử dụng dây chuyền cũ hay công thức không đúng nên sẽ có giá thành rẻ hơn hẳn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Vì thế, hãy cảnh giác với những đơn vị bán cửa nhôm Xingfa có giá rẻ hơn hẳn so với thị trường. Đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo