WELCOME TO ANH LINH PLASTIC DOOR

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

WELCOME TO ANH LINH PLASTIC DOOR

“CỬA NHỰA ANH LINH DOOR” là hệ thống trực thuộc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ANH LINH. ANH LINH DOOR chuyên sản xuất, phân phối và thi công các dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp. ANH LINH DOOR  nhu cầu làm nhà trọn gói với các sản phẩm nội thất chất lượng.

ANH LINH DOOR được thành lập dựa trên mong muốn đem lại các sản phẩm, vật liệu mới thân thiện môi trường cho khách hàng.

Trong quá trình thành lập, xây dựng và phát triển,ANH LINH DOOR luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Trách nhiệm – Tận tâm – Minh bạch”. ANH LINH DOOR cam kết mang đến các sản phẩm cửa nhựa và phụ kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng. Sự tận tâm và trách nhiệm luôn là tính cách đầu tiên để chúng tôi lựa chọn những con người đồng hành.

ANH LINH DOOR luôn thấu hiểu sâu sắc rằng sự hài lòng của khách hàng, mang nhiều giá trị cho xã hội là thước đo của mỗi doanh nghiệp.

1. Các dòng sản phẩm ANH LINH DOOR – Cửa nhựa tphcm đang phân phối:

Hiện tại ANH LINH DOOR  là đại lý phân phối của nhiều dòng cửa nhựa cao cấp như:

2. Ưu điểm của sản phẩm cửa nhựa của ANH LINH DOOR – Cửa nhựatphcm:

3. Phạm vi sử dụng:

Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ công nghiệp thì cửa nhựa có thể sử dụng cho Nhà phố, Biệt thự, Chung cư, căn hộ, khách sạn.

Các vị trí cửa nhựa có thể thường sử dụng là:  cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ nhà vệ sinh, cửa WC

4. Chính sách bảo hành của ANH LINH DOOR– Cửa nhựa tphcm :

cửa nhựa đẹp đà nẵng

cửa nhựa hàn quốc Đà Nẵng

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Zalo