Cửa nhựa gỗ composite có tốt không?

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

Cửa nhựa gỗ composite có tốt không?
Ngày đăng: 26/08/2023 10:57 PM

        Cửa nhựa gỗ composite đã và đang là dòng cửa nội thất được ưa chuộng trong nhiều công trình nhà ở hiện nay. Tuy nhiên cửa nhựa gỗ composite có tốt không? Đây luôn là những băn khoăn của khách hàng mới khi tìm hiểu. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài dưới đây.

   

  Cửa nhựa gỗ Composite là cửa gì? 

        Cửa nhựa composite là loại cửa được cấu tạo từ bột gỗ, nhựa composite (Nhựa gỗ Composite tên tiếng anh là Wood Plastic Composite hay còn được viết tắt là WPC, đây là loại nguyên liệu tổng hợp được tạo ra từ bột gỗ và nhựa cùng chất phụ gia Cellulose) và các chất phụ gia khác gốc Xenlulozơ. Trải qua quá trình sơ chế và ép chặt thành các tấm gỗ rồi từ đó tạo thành nhiều loại cửa với kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

         Cửa nhựa gỗ Composite kết hợp hoàn hảo các loại nguyên liệu nên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, tính cách nhiệt, cách âm tốt, ít bị cong vênh, hạn chế khả năng bắt lửa khi xảy ra cháy nổ. Bên cạnh đó, cửa nhựa gỗ composite có độ dày cánh 38 – 40mm, khuôn 45mm hoặc 55mm trên bề mặt phủ phim PVC vân gỗ theo màu chỉ định, nẹp cài 12×55 được làm từ composite nên rất chắc chắn. 

  Cửa nhựa gỗ composite có tốt không?

   

         Cửa nhựa composite kết cấu đồng nhất từ composite gỗ nhựa. Cửa nhựa composite gần như hoàn hảo với các tính năng vượt trội: chống nước, chống ẩm, chống ăn mòn, chống mối mọt, chịu nhiệt, cách âm tốt và dễ dàng lắp đặt. Vì vậy, cửa nhựa composite rất bền và rất thích hợp để sử dụng cho căn nhà của bạn.

   

  Ưu và nhược điểm cần lưu ý khi mua cửa Composite

   

  Ưu điểm

   

  Cửa nhựa Composite thường được dùng ở đâu?

   

        Cửa nhựa gỗ Composite được rất nhiều chủ nhà, chủ thầu công trình sử dụng vào đời sống. Dưới đây là 1 vài ứng dụng phổ biến:

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo