Những lưu ý về phong thủy cho cửa phòng ngủ

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

Những lưu ý về phong thủy cho cửa phòng ngủ
Ngày đăng: 04/11/2023 08:41 AM

       Phong cách cửa phòng ngủ hiện đại cần phải hài hòa với không gian nội thất và cũng phải tuân thủ các quy tắc về phong thủy. Điều cần thiết là phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua và lắp đặt một sản phẩm. Cụ thể cần lưu ý những vấn đề dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Những lưu ý khi bố trí cửa phòng ngủ theo phong thuỷ


  Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa chính và cửa bếp

       Cửa phòng ngủ không ở vị trí tốt đối diện với cửa bếp và sát bếp. Bởi âm thanh nấu nướng và các hoạt động ồn ào trong bếp sẽ phá hủy sự yên tĩnh của không gian nghỉ ngơi. Chưa kể, mùi bếp có thể dễ dàng bay vào phòng ngủ của bạn, gây ra mùi khó chịu và có thể kéo theo nhiều hậu quả tiêu cực khác.

   

   

       Ngoài ra, nếu cửa chính đối diện với phòng ngủ sẽ gây mất đi sự riêng tư và ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Cách bố trí này còn đi ngược lại triết lý Phong Thủy, khiến mọi tài lộc, may mắn, năng lượng tích cực đều thoát ra bên ngoài.

  Cửa phòng ngủ không bao giờ được đặt trực tiếp với phòng tắm, nhà vệ sinh

       Đôi khi thiết kế tiện lợi, thông minh không nhất thiết có nghĩa là Phong Thủy tốt. Dù xây cửa nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ rất thuận tiện nhưng lại vô tình vi phạm những điều cấm kỵ và gây nguy hại cho sức khỏe.

  Môi trường xung quanh phòng ngủ ẩm ướt sẽ ảnh hưởng phần nào đến đồ nội thất

       Mùi hôi từ nhà vệ sinh dễ khiến gia chủ cảm thấy khó chịu, không thể nghỉ ngơi thoải mái và dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém. Nhà vệ sinh được coi là nơi ô uế, ảnh hưởng tiêu cực đến sinh khí, sinh khí, thịnh vượng, giàu có của gia chủ, dẫn đến cuộc sống sa sút.

   

   

  Không để cửa phòng ngủ đối diện với giường

       Sự sắp xếp này vừa làm giảm sự riêng tư cần thiết vừa là Phong Thủy xấu. Phong thủy quan niệm, giường ngủ đối diện cửa phòng ngủ sẽ thu hút những điều xui xẻo, xui xẻo, khiến gia chủ suy giảm sức khỏe và tài lộc. Không để cửa phòng ngủ đối diện giường mặc dù gương xuất hiện ở hầu hết các tòa nhà từ công trình công cộng đến nhà ở.

       Nhưng việc đặt một chiếc gương đối diện với phòng ngủ là điều không nên và cực kỳ nguy hiểm đối với những người yếu đuối. Sẽ dẫn đến sự suy giảm dần sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo