Tại sao mà cửa nhôm xingfa lại là dòng cửa nhôm kính tốt nhất?

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

Tại sao mà cửa nhôm xingfa lại là dòng cửa nhôm kính tốt nhất?
Ngày đăng: 10/08/2023 11:20 AM

       Với những đặc điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, kín nước thì cửa nhôm hệ xingfa đang ngày càng được khẳng định được vị trí và có tầm ảnh hưởng trong mọi công trình kiến trúc. Cửa nhôm hệ Xingfa trở thành dòng sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay, vậy còn bạn đã thực sự hiểu biết về cửa nhôm hệ Xingfa hay chưa? Tại sao mà cửa nhôm Xingfa lại là dòng cửa nhôm kính tốt nhất. Nếu như bạn vẫn còn đang chọn lựa, không biết nên lựa chọn được nhôm kính nào thì hãy để Anh Linh chúng tôi khẳng định cho bạn cửa nhôm Xingfa giúp cho ngôi nhà bạn bền lâu một cách vượt trội nhé.

  Cách âm và cách nhiệt tốt:

       Với đô thị hóa và công nghiệp hóa ngày càng gia tăng thì việc tìm kiếm không gian yên tĩnh tại ngôi nhà của mình thật là khó khăn. Thì giải pháp cách âm và cách nhiệt thì luôn được các gia chủ lưu tâm nhất. Với thiết kế hiện đại thì khe rãnh kỹ thuật cùng kết hợp với các hệ gioăng cao su tạo nên được độ kín khít thì cửa nhôm kính Xingfa cách âm và cách nhiệt một cách hiệu quả.

  Chắc chắn và chịu đựng được những va đập mạnh:

       Các thanh nhôm được thiết kế ở dạng hộp, hệ ron kép và kèm theo độ dày là từ 0.8mm đến 2mm thì nó có thể tạo được độ chắc chắn và bền vững cho ngôi nhà của bạn. Dòng sản phẩm còn được sản xuất bằng công nghệ thủy lực mà không dùng khe vít để đảm bảo an toàn và bền lâu một cách tuyệt đối. Đặc biệt thì màu sắc của cửa là phủ một lớp sơn tĩnh điện không bị phai màu ngay cả thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

  Hấp thụ ánh sáng tự nhiên tốt:

       Theo các chuyên gia về sức khỏe thì nếu như làm việc trong điều kiện ánh sáng tự nhiên thì hiệu quả làm việc tăng lên gấp 5 đến 10 lần. Vì vậy nên khi các công trình xây dựng thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được cửa nhôm kính, vách ngăn kính, mặt dựng kính cường lực hay kính hộp để tạo ra được một không gian sống mở và hòa hợp với thiên nhiên, đồng thời có thể trao đổi được không khí lưu thông trong ngoài không gian giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo