Tiêu chí đánh giá cửa nhôm xingfa đúng tiêu chuẩn chất lượng

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

Tiêu chí đánh giá cửa nhôm xingfa đúng tiêu chuẩn chất lượng
Ngày đăng: 10/08/2023 04:03 PM

   

  Sản phẩm nào cũng vậy đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn rõ ràng thông qua kiểm định và được nhà nước công nhận, đảm bảo các tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn VN… Nhôm xingfa cũng vậy được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn nhôm định hình 6063-T5 và các phương pháp thử.

  Chúng tôi xin nêu ra những tiêu chí cần có để đánh giá cửa nhôm xingfa đúng chất lượng:

  1. Nhôm xingfa được nhập khẩu chính hãng từ Guangdong Xingfa Aluminium Co. , Ltd tại Quảng Đông Trung Quốc

  Vì nhôm xingfa nhập khẩu từ Guangdong Xingfa Aluminium Co. , Ltd là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất chế tạo nhôm định hình và được nhập khẩu về Việt Nam nhiều năm nay và có chất lượng rất tốt, được nhiều đơn vị sản xuất đánh giá cao và tin dùng.

  Nhưng hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất nhôm trong nước cũng sản xuất theo thông số kỹ thuật gần giống nhôm Xingfa, có những tên na ná gần giống và có tem nhãn giống 99% nên quý khách hàng rất dễ nhầm tưởng.

  Vì vậy cửa nhôm xingfa chỉ có một vì đó là một thương hiệu của một công ty, còn các sản phẩm được sản xuất trong nước theo công nghệ gần giống chúng ta sẽ tạm gọi là “ NHÔM HỆ XINGFA “

   

  2. Phụ kiện được nhập khẩu chính hãng thương hiệu Kinlong

  Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều phụ Kiện Kinlong nhái kém chất lượng nên quý khách hàng hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm uy tín, quý khách xem xong bài viết này đọc tham khảo tiếp theo bài viết: Cách phân biệt phụ kiện Kinlong hàng thật, hàng nhái,...

  3. Phụ kiện hàng nhập khẩu chính hãng nhưng được phân loại theo nhiều lựa chọn

  Phụ kiện là nguyên nhân quan trọng nhất tạo thành bộ cửa nhôm xingfa chất lượng tốt, hãy theo dõi nhanh các thông tin quan trọng dưới đây bạn nhé:

  + Ví dụ khóa có 2 loại: khóa đơn điểm, khóa đa điểm có lưỡi gà ( sẽ có giá tăng dần )

  + Vít lắp đặt và vít bắt bản lề nên sử dụng Vít inox 304 thay thế cho vít thép thông thường.

  + Gioăng: sử dụng gioăng kép EPDM chất lượng cao, siêu bền

  + Keo: sử dụng keo đặc chủng Dowcorning chịu nước tuyệt đối

   

  4. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng thực sự tốt, góc ghép đều, sắc sảo và ngược lại.

  Khâu lắp đặt cũng rất quan trọng quyết định đến chất lượng thi công cửa nhôm xingfa: nhân viên lắp đặt phải có trách nhiệm kết hợp với nhà thầu thi công để giải quyết những thay đổi bất ngờ trong quá trình thi công, biết lắng nghe những ý kiến của chủ đầu tư để có những tư vấn hợp lý nhất về mặt kỹ thuật và mặt thẩm mỹ.

  5. Dịch vụ tư vấn, bảo hành

  Dịch vụ tư vấn có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng cửa nhôm xingfa: nếu được tư vấn tốt thì khâu lựa chọn sản phẩm được chính xác cho chức năng cần sử dụng, dễ dàng vận hành, đảm bảo độ bền, an toàn chống trộm…. Chính vì thế việc trao đổi với nhân viên tư vấn bán hàng về tư vấn thiết kế, chính sách lắp đặt, chính sách bảo hành sản phẩm sau khi lắp đặt là rất quan trọng.

   

  Như vậy với 5 tiêu chí kể trên, quý khách hoàn toàn có thể chủ động mua cửa nhôm xingfa chất lượng mà không lo mua phải hàng kém chất lượng. Chúc quý khách có được ngôi nhà lý tưởng nhất.

  Để hiểu rõ hơn về sản phẩm một cách chi tiết nhất, quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty ANH LINH.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo