Nguyên nhân cửa nhôm kính Xingfa bị nước vào và cách xử lý

30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Email: contyanhlinhvn@gmail.com

Nguyên nhân cửa nhôm kính Xingfa bị nước vào và cách xử lý
Ngày đăng: 10/08/2023 04:03 PM

   

  Cửa nhôm kính Xingfa là loại cửa đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay bởi độ chắc chắn, an toàn, kín khít cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì vẫn có một số trường hợp cửa nhôm Xingfa bị vô nước khiến không gian trong nhà bị ướt và gây hư hỏng đồ đạc. Vậy nguyên nhân cửa nhôm kính bị nước vào là gì và đâu là cách xử lý hiệu quả nhất?

   

  Nguyên nhân cửa nhôm kính bị nước vào

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa nhôm kính bị nước vào, nhưng phổ biến nhất là các nguyên nhân sau đây:

   

  Cách xử lý khi cửa nhôm Xingfa bị vô nước

  Sau khi đã tìm được nguyên nhân tại sao cửa nhôm Xingfa bị vô nước thì chúng ta sẽ xử lý triệt để những lỗi đó bằng những cách sau đây.

   

  Chú ý: Có rất nhiều khách hàng sau khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm đã đặt là câu hỏi. Trước kia dùng cửa nọ cửa kia thường phải lắp hay làm thêm ô văng bên trên cửa sổ để chống mưa tạt vào cửa sổ. Vậy khi lắp cửa sổ nhôm kính Xingfa có cần làm thêm gì để chống mưa tạt vào hay không.

  Câu trả lời của chúng tôi là khi dùng cửa nhôm kính Xingfa chính hãng và được sản xuất, lắp đặt bởi đơn vị uy tín chất lượng thì không cần tìm cách chống mưa tạt vào cửa sổ. Bởi vì cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng không bị co giãn, kín khít tuyệt đối.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo